Dự án Tăng Long Angkora Park

Giá: 1,5 tỷ
Giá/m2:
Chủ đầu tư: Công ty CP phát triển đô thị Angkora

Dự án Tăng Long Angkora Park – khu đô thị “xanh” ven sông Trả đầu tiên tại Quảng Ngãi được đánh giá là dự án tiên phong, đánh thức tiềm năng phát triển kinh tế du lịch của thành phố. Sự ra đời của Tăng Long Angkora Park sẽ mang lại một cuộc sống chuẩn mực mới cho cư dân tại đây.

Trạng thái Đã bàn giao
  • Tổng quan
  • Chính sách bán hàng
  • Vị trí
  • Tiện ích
Tổng quan dự án

Dự án Tăng Long Angkora được chính chủ đầu tư là CTCP phát triển quy đất Ạngkora triển khai với mục tiêu thúc đẩy và phát triển khu đô thị hai bên dòng sông Trà Khúc của tỉnh Quảng Ngãi. Dự án Tăng Long Angkora được thiết kế từ ý tưởng một khu đô thị xanh, một công viên bên dòng sông Trà Khúc thơ mộng. Quảng Ngãi là một thành phố ven biển Trung Bộ sở hữu những đặc điểm ưu ái về mặt địa hình và thiên nhiên, nơi hội tụ cả sông, núi, biển, đặc biệt là dòng sông Trà Khúc chảy qua giữa địa phận trung tâm thành phố. Đây cũng là 1 trong 5 thành phố kinh tế trọng điểm của khu vực miền Trung, có kết nối hạ tầng vùng hoàn chỉnh và thuận lợi với những khu vực kinh tế, du lịch trọng điểm lân cận như Đà Nẵng, Hội An

Thành phố Quảng Ngãi được định hướng quy hoạch trở thành một đô thị “xanh” có cấu trúc mở, đa trung tâm, phát triển trải dài dọc theo hai bờ sông Trà Khúc, mở rộng về hướng biển để tạo động lực phát triển du lịch, đồng thời lấy dòng sông Trà Khúc làm điểm nhấn đô thị, trục chủ đạo của thành phố. Quảng Ngãi cũng đang nổ lực tạo ra một môi trường đầu tư thân thiện, cơ chế linh hoạt, thông thoáng để có thể thu hút và hấp dẫn các nhà đầu tư trong, ngoài nước. Có thể thấy, Quảng Ngãi đang rất sẵn sàng cho một giai đoạn bức phá mới về kinh tế công nghiệp và du lịch trong tương lai không xa. 

 

- Tên thương mại dự án: Dự án Tăng Long Angkora Park

- Quy mô: 10 hecta

- Chủ đầu tư: Công ty CP phát triển đô thị Angkora

- Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng

- Đất nền liền kề: 293 lô

-  Đất nền biệt thự: 41 lô

 
Chính sách bán hàng
Vị trí dự án
Tiện ích dự án
Dự án lân cận
Dự án Tăng Long Angkora Park

Dự án Tăng Long Angkora Park

1,5 tỷ
100-300
Đã xây dựng
Dự án đất nền Điền Viên Tịnh Ấn Tây
Đang mở bán

Dự án đất nền Điền Viên Tịnh Ấn Tây

800 triệu
Công ty TNHH Điền Phú Viên
Bàn giao: Đang cập nhật
100-120
Đang xây dựng
Thông tin liên hệ
avatar

082222*** Nhấn để hiện số